tiền sử dụng đất Căn hộ Gold Tower

Căn hộ Gold Tower lần đầu tiên tham gia vào diễn đàn này với mong mỏi học hỏi từ các Anh chị đi trước.
Căn hộ Gold Tower dự định mở một nhà máy sản xuất gạch tazero và gạcch vỉa hè để phục vụ cho tỉnh nhỏ của Căn hộ Gold Tower.
Mặc dù đã lớn tuổi, nhưng tôi chưa hề có kinh nghiệm sản xuất cũng như làm các thủ tục xin thành lập nhà máy.
Nên mong các Anh chị giúp tôi, gửi cho Căn hộ Gold Tower các mẫu của các báo cáo đầu tư, báo cáo khả thi, dự toán đầu tư …vv nhằm đáp ứng yêu cầu xin giấy phép thành lập.
Nếu có của nhà máy gạch mà Căn hộ Gold Tower định làm thì thật là may mắn cho Căn hộ Gold Tower.
Cũng mong các Anh chị chỉ giúp tôi thêm về kỹ thuật làm gạch này. Việc này không đơn giản là bác xin được đâu. Có xin được cũng không thực hiện được đâu,. Theo em Căn hộ Gold Tower nên thuê tư vấn. Cho mình hỏi hướng dẫn cách tính tiền sử dụng đất đối với dự án xây dựng nhà cao tầng? vì theo mình biết khi xây dựng dự án nhà cao tầng thì có hệ số sử dụng đất do vậy khác so với cách tính tiền cho dự án nhà phố. ko theo cách tính đơn giãn là giá thị trường và khấu hao tiền bồi thường. các bạn cho mình biết với nha! ths! Theo quy định Chủ đầu tư phải nộp. Theo lọai đất, được xác định tại quy họach được duyệt và quyết định giao đất.
Cụ thể : Diện tích đất được giao xây dựng khu đô thị-khu dân cư phải nộp tiền sử dụng đất, trừ các diện tích sử dụng cho mục đích công cộng như : Giao thông, công viên, mặt nước…(Không kinh doanh).

Leave a Reply