Những ứng dụng tuyệt vời từ đèn led

Đèn led là đèn trang trí rất đẹp mắt, chúng ta có thể ứng dụng đèn Led vào nhiều mục đích sử dụng rất độc đáo, thú vị.  Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo.

Làm bóng bay thần kỳ từ đèn Led

Bóng bay rất được ưa chuộng để trang trí phòng, trang trí khuôn viên, nhà của. Đặc biệt trang trí cho các bữa tiệc ban tối, chỉ cần thêm đèn Led vào trong bóng bay hoặc quanh bóng bay, bơm bóng bay căng lên bằng khí helium như thường, bạn sẽ có được bữa tiệc với không gian lấp lánh ánh đèn lung linh, huyền ảo, vô cùng đẹp mắt.

Trang trí dàn nghe nhin độc đáo, thu hút

Để các thiết bị nghe, nhìn trở nên lung linh, đẹp mắt hơn, tạo cảm giác, ấn tượng độc đáo, có thể trang trí thêm đèn Led dạng dây hoặc miếng đều được. Chúng trông sẽ rất đẹp và thú vị.

Làm bóng nhấp nháy độc đáo

Đây là loại đồ chơi dễ thương, vui mắt nhưng khá tốn kém. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo ra chúng với giá rất rẻ mà lại hoàn toàn độc lạ. Bạn có thể sử dụng cốc nhựa hoặc bóng nhỏ vỏ nhựa, bỏ đèn led vào đó, dùng kéo đính các vỏ nhựa với nhau, nên sử dụng đèn led dùng pin cho tiện lợi hơn. Bạn có thể mặc sức trang trí theo tưởng tượng của mình. Trông chúng chắc chắn rất đẹp và thu hút bọn trẻ đấy.

 Ứng dụng đèn Led làm vòi nước đồi màu.

Việc sử dụng đèn Led nhiều màu sắc khác nhau tạo cảm giác như vòi nước đổi màu sẽ rất thú vị, đặc biết với gia đình có trẻ nhỏ, chắc chắn khiến các bé thích thú vô cùng. Hãy dùng màu đỏ khi nước ấm, màu xanh cho nước mát,…

Hô biến ngôi nhà thành lâu đài rực rỡ

Bạn có thể sử dụng đèn led để trang trí cho chính ngôi nhà của mình. Không những đèn led thay thế các bóng điện cung cấp ánh sáng cho ngôi nhà cả trong và ngoài mà nó còn giúp trang hoàng cho ngôi nhà thêm xinh đẹp, lung linh, rực rỡ.  Bạn có thể chọn màu sắc đèn Led tùy ý để phân biệt các khu vực chức năng riêng: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ,… Chắc chắn bạn sẽ thấy căn nhà của mình đáng yêu vô cùng. Thậm chí dù bạn đi đâu cũng chỉ muốn về nhà ngay để tận hưởng cảm giác thú vị trong ngôi nhà độc nhất vô nhị này.

Đèn led có thể được ứng dụng để sáng tạo nhiều điều thú vị khác nữa tùy theo sức tưởng tượng và nhu cầu của bạn. Nó vô cùng hữu ích và hấp dẫn chứ không hề nhàm chán nhé.

Xem thêm thông tin về đèn led trang trí tại trangtridenled.com

Leave a Reply