3 MẪU đèn led SÁNG NHẤT VÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Đèn led chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các hộ gia đình. Để có thể tiết kiệm được nguồn điện thối ưu các nhà thiế kế đã thiết kế ra rất nhiều mẫu bóng. Nhưng rất ít mẫu bóng đèn tiết kiệm được tối đa nguồn điện. Những năm gần đây qua nhiều lần nghiên cứu các nhà thiết kế đã thiết kế ra một mẫu bóng điện có thể tiết kiệm được nguồn điện và vẫn sáng chói đó chính là đèn led. Hiện nay, hầu hết các nhà đều sử dụng loại bóng đèn này để có thể tiết kiệm được điện năng. Nhưng trong đèn led có rất nhiều mẫu sử dụng trong mọi hoàn cảnh hay từng vị trí. Như bóng trong phòng khách sẽ được thiết kế khác với bóng ở nhà bếp, và bóng ở phòng ngủ sẽ được thiết kế khác với mẫu bóng nhà tắm. Dưới đây, là một số mẫu đèn led thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất.

1 – Đèn led âm trầm

Mẫu đèn này được thiết kế kiểu âm trầm để thay thế cho các loại bóng lon truyền thồng trước đây. Sản phẩm này được thiết kế bằng việc sử dụng chip led seoul với công suất 100lw và sáng màu 80.mẫu này thích hợp trong nhà tắm hay điện ngoài của gia đình.

Kết quả hình ảnh cho Đèn led âm trầm2 – Đèn led tuyp 

Loại bòng led tuýp được sử dụng thay thế các loại bóng đèn huỳnh quang truyền thống. Mẫu bóng này thường được sử dụng nhiều nhất ở các phòng khách. Mẫu này được thiết kế bằng việc sử dụng chip Epistar hoặc bằng seoul. Mẫu này được sử dụng trog phòng khách nên được thiết kế từ 6w, 12ww và 22w.

Kết quả hình ảnh cho Đèn led tuyp 

3 – Đèn led búp

Mẫu này cũng được thiết kế để thay thế các loại bóng sợi đốt truyền thống. Trước đây sử dụng loại bóng này khá là tôn điện năng nếu bạn sử dụng loại bóng này bạn có thể tiết kiệm gần như là nửa điện năng tiêu thụ. Đèn led búp được sử dụng chip seoul cho hiệu suất 100lm/w và màu phát ra 80, không những vậy mẫu đèn này dễ bảo quản và công suất cho từ 3w đến 30ww có thể sử dụng trong phòng ngủ và phòng khách.

Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply