One Verandah tìm hiểu về nội thất sẽ được bàn giao

Dự án One Verandah được thi công trên diện tích một,7 hecta sở hữu 4 toà nhà chung cư cao 29 tầng. Theo kế hoạch của CDT, tập đoàn này sẽ biến dự án trở thành một không gian sống cao cấp xứng tầm 1 resort 5 sao.

Bên cạnh chú trọng vào kiến trúc và chất lượng công trình, dự án còn được tập trung đầu tư vào các tiện ích từ căn bản đến cao cấp. Tại dự án sẽ có tới 72 tiện ích được tích hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách một vài tiện ích vượt bậc mà dự án One Verandah mang.

Tại dự án One Verandah, CDT đã xây dựng một hệ thống hồ bơi theo nguyên tắc 5 sao gồm nhiều loại hình hồ bơi để phục vụ nhu cầu giài trí, thư giãn của mọi người. Điểm vượt bậc ở dự án là CĐT đã thiêt kế bể bơi tràn bờ với nhiều khu riêng để phục vụ nhu cầu của một số cư dân dự án.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://trangtridenled.com/2017/11/22/one-verandah-se-duoc-ban-giao-thiet-bi-dien-cao-cap/

Hệ thống hồ bơi tại đó gồm có:

+ Hồ bơi jacuzzi với hệ thống sục nước nóng để ngâm mình và thư giãn hiệu quả.

+ Hồ bơi Olympic 50m.

+ Hồ bơi tràn.

+ Hồ tạo sóng

+ Hồ bơi chỉ dành cho trẻ em

+ Khu thư giãn dưới nước có ghế matxa.

+ Khu thư giãn cạnh hồ

Thông tin đèn led: http://trangtridenled.com

Khu vực hồ bơi có view hướng ra sông Sài Gòn, nên khi thả mình trên những chiếc ghế dài sở hữu thể ngắm nhìn quanh cảnh dòng sông, đẹp nhất là lúc chìm đắm trong không gian của chiều hoàng hôn trên sông. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, CĐT đã tách riêng rẽ khu vực hồ tạo sóng và hồ bơi trẻ em với một số khu vực hồ bơi khác. Tại khu vực thư giãn dưới, các máy matxa được bố trí để tạo sự thoải mái, thư giãn tối đa cho mọi người.

Tại dự án One Verandah, CĐT quan tâm đến một vài chi tiết nhỏ nhất để mang lại sự tận hưởng tối đa cho cư dân. Trong đây, một số tiện ích ngoài trời sẽ đem đến một số trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Dự án chung cư cao tầng One Verandah mang những khu tiệc nướng ngoài trời dành cho từ 6 đến 10 người, đó sẽ là không gian để ghi dấu những phút dây gặp gỡ vui vẻ của quý khách bè, người thân và cả gia đình.

Dự án cũng mang các tuyến đường chạy bộ, khu đọc sách ngoài trời, một vài ghế dài để nằm thư giãn, ngắm cảnh, vườn thảo mộc, khu tắm nắng, sân cỏ… Đó đều là những tiện ích mà đem lại nhữn phút dao động thời gian thư giãn nhất mỗi lúc trở về nhà.

Khu vực ngoài trời còn được bố trí một số khu giải trí cho trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, một số sân bóng đá mini, bóng rổ, quần vợt… Không gian tiện ích ngoại khu vừa để cư dân được luyện tập, vừa là nơi giúp mọi người xích gần nhau hơn.

Lượng tiện ích trong nhà tại dự án One Verandah cũng rất lớn. CDT dành hẳn 2 tầng nổi ở mỗi toà nhà để bố trí những tiện ích tại dự án. Và một số tiện ích này đều cung ứng được qui định 5 sao. Đơn cử một số tiện tích trong nhà mà dự án có như phòng tập gym, phòng tập yoga, sảnh tiếp khách…

mang các tiện nghi sống tốt và an toàn, dự án Oneveralda đang là tâm điểm hút dòng tiền ổ vào.

Leave a Reply