One Verandah sẽ được bàn giao thiết bị điện cao cấp

Dự án One Verandah được đánh giá là 1 trong một vài dự án hạng sang với sức lôi cuốn mạnh mẽ. Điểm đặc biệt ở dự án này tọa lạc tại các giá trị tiềm ẩn của nó. Với thiết kế cấp cao, hiện đại dự án xứng đáng là 1 địa điểm sống tuyệt vời. Khía cạnh khác vị trí

Dự án này tọa lạc tại trọng tâm của phường Thạnh Mỹ Lợi, là 1 khu đất vàng của quận 2, sở hữu hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở đồng bộ nhất nhì quận này. Vị trí One Verandah có là khiến nhiều dự án phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hiếm tìm nhận ra dự án ven sông nào có tới 4 view hướng sông như tại dự án One Verandah. Vẻ đẹp của 1 dự án ven sông luôn sở hữu một vài nét rất riêng, yêu kiều và thanh bình. Do nằm trong khu vực đã được quy hoạch Tổng quan, nên có thể nhận ra, một vài dự án xung quanh dự án này đều là một vài căn hộ thấp tầng, vì vậy sẽ không ảnh hưởng tới hướng nhìn hướng sông của dự án.

Dự án One Verandah còn sở hữu lợi thế về việc giao thông đi đến. Do được đồng bộ về hạ tầng giao thông, nên việc đi đến tại dự án này rất thuận lợi. Chính mình dự án nằm trên 4 các con phố chính gồm Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và con đường ven sông 103, nên việc kết nối từ dự án rất linh hoạt.

Thông tin căn hộ HausNeo Quận 9: http://trangtridenled.com/2017/09/07/du-an-hausneo-quan-9-diem-den-noi-an-cu-ly-tuong/

Xung quanh dự án One Verandah là một số công trình giao thông trọng điểm của đô thị, như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long Thành – Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành… Nên việc di chuyển tới những vùng liền kề gặp rất nhiều một số tiện lợi. Địa điểm dự án cũng cách không quá xa trung tâm quận 2, chỉ mất dao động 2 phút để tới trọng tâm hành chính quận, khu đô thị mới Thủ Thiêm…

dao động cách từ dự án này tới một vài vị trí đẹp khác của thành phố cũng rất gần, và kết nối dễ dàng nhờ giao thông tốt. Từ dự án One Verandah kết nối tới trọng điểm quận 1 mất tầm 10 phút, tới trọng tâm quận 7 mất tầm 15 phút, tới sân bay dao động 20 phút, tới khu công nghệ cao quận 9 sẽ mất dao động 15 đến 20 phút… So với một thành phố rộng lớn như Sài Gòn thì thời gian đi lại như trên đã là rất tiện dụng.

một vị trí chiến lược và một sự đầu tư thoả đáng sẽ làm nên 1 siêu phẩm. Dự án One Verandah gợi lên cảm giác hào nhoáng của 1 không gian sống cấp cao và tân tiến. Tất cả một số thiết kế tại dự án đều sở hữu tính thẩm mỹ cao, độc đáo cho phong cách của châu Âu. Giữa những giá trị tiên tiến, vẫn ẩn chứa các tinh hoa của cổ điển là đặc biệt của nét phong cách làm nên huyền thoại One Verandah.

Thông tin thiết bị điện: http://trangtridenled.com

Cư dân sinh sống tại dự án One Verandah sẽ nhận được những giá trị sống mà họ hằng mơ ước. Tại dự án này, một vài nhân tố cấu thành nên không gian sống tuyệt vời đã được hoà trộn đồng điệu: giữa môi trường sống xanh, một số căn hộ xây dựng theo hướng mở, sự tiện nghi, tân tiến, thẩm mỹ nằm trọn vẹn trong kiến trúc của một số căn hộ, hệ thống tiện ích như ở một resort 5 sao. Từ đó, không ai từ chối được sự cuốn hút của siêu phẩm này.

chọn lọc One Verandah để mang đến cho chính bản thân và gia đình sự tận hưởng bất tận và xứng đáng.

Leave a Reply