Dùng bóng đèn cao áp để nướng thịt tại văn phòng

Làm quen thánh ăn công sở dùng bóng đèn cao áp nướng thịt và bánh

Nếu bạn là dân ghiền đồ ăn thì chắc chắn sẽ không thể nào quên được thánh ăn công sở, với bóng đèn cao áp bạn có thể nghĩ rằng nó chỉ để chiếu sáng là đủ, nhưng vào tay cô thánh ăn này thì mọi dụng cụ đều có thể biến thành dụng cụ nấu nướng được hết. Các video của cô đã thú hút hàng triệu lượt xem và theo dõi trên các trang mạng xã hội nổi tiếng weibo. Là một người làm về bóng đèn Led cao áp chiếu sáng đường phố này thì chúng tôi cũng đã khá bất ngờ khi biết sản phẩm mà chúng tôi cung cấp còn được sử dụng như vậy.

Bóng đèn cao áp hãng philips

Bóng đèn cao áp hãng philips

Dùng bóng đèn nướng bánh và thịt

Trước tiên nói về video nướng bánh và thịt của cô gái này, dùng những bóng đèn led cao áp của đèn chiếu sáng quanh khu vực tòa nhà mà cô gái này đang làm việc và làm một chiếc bánh gato handmade vô cùng độc đáo. Những tầng tầng lớp lớp bánh với những vị và màu sắc khác nhau đã làm cho các loại bánh gato thêm phần hấp dẫn.

Nướng thịt bằng bóng đèn cao áp

Dùng chính sức nóng của bóng đèn Led cao áp để nướng bánh, liệu mấy ai có thể nghĩ và sáng tạo ra như thế?

Tiếp theo đó là video cô gái này lại sử dụng bóng đèn chiếu sáng trần nhà để nướng thịt, các xiên thịt, xiên xúc xích thậm chí là hoa quả và bắp cũng được cô gái sáng tạo này xiên lại rồi đem nướng rất ngon. Ăn một mình thật không có vui ve, cô đã lôi kéo được đồng bọn là các đồng nghiệp của mình cùng phạm tội.

Có thể nói là cô gái thánh ăn công sở này đã cho tôi được một nhận thức khác, hoa ra bóng đèn cao áp ngoài chức năng lắp trên cột đèn đường cao áp  còn có thể sử dụng cho mục đích làm đồ ăn như vậy. Dụng cụ nấu ăn bằng bóng đèn cao áp và các vật dụng xung quanh chúng ta vô cùng dễ kiếm, nhưng liệu có mấy người dám thử không?

Nếu không nắm chắc về đồ điện thì các bạn đừng mạo hiểm mà thử tại nhà nhé. Hãy tìm hiểu thật kỹ về các nguyên lý hoạt động và các đặc điểm của bóng đèn cao áp trước khi thực sự bắt tay vào làm món ăn như cô gái nhé.

Bài viết liên quan

Địa chỉ bán mái xếp và đèn led uy tín 

Nổi bật cho ngôi nhà khi sử dụng đèn led trang trí 

 

 

Leave a Reply