Biến hóa phòng ngủ với đèn led

Giấc ngủ là liều thuốc tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của con người . Một giấc ngủ ngon sẽ giúp chúng ta quên đi những vất vả ngày đã qua ,cũng như tiếp một năng lượng tràn trề vào mỗi sớm mai. Vì vậy, bạn cần chăm sóc giấc ngủ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Một chiếc đệm êm ái sẽ khiến bạn dễ chịu, một chiếc gối mềm sẽ dễ dàng chìm giấc, và chiếc đèn led sẽ tựa câu hát ru đưa bạn vào giấc ngủ say ấy. Không phải điều dễ dàng cho bạn để chọn và trang trí đèn led phù hợp cho phòng ngủ của mình, hãy tham khảo bài viết sau đây để học cách biến hóa với đèn led sao cho thật tinh tế nhé!

 

  • Ánh sáng

 

Ánh sáng trong phòng ngủ đóng vai trò quyết định đến chất lượng giấc ngủ rất lớn nên bạn cần dành sự quan tâm đến việc lựa chọn ánh sáng cho căn phòng, bởi sự quá đa dạng của màu sắc ánh sáng đèn led.  Ánh sáng không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ , hài hòa với màu sơn tường và nội thất trong không gian phòng ngủ mà còn phải tạo ra được sự ấm cúng , cuốn hút bạn khi bước vào không gian của riêng mình. Ánh sáng dịu nhẹ như màu xanh của biển hay ấm áp như màu vàng của nắng sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho giấc ngủ của bạn.

  1. Vị trí trang trí đèn

Một vị trí phù hợp sẽ giúp đèn led phát huy được hết các tính năng của mình. Nhưng tùy vào mục đích sử dụng đèn led trong phòng mà bạn có nhiều cách bố trí khác nhau. Với ưu điểm cho những ánh sáng dịu nhẹ và an toàn, bạn sẽ không sợ đèn led ảnh hưởng đến thị giác bằng việc bố trí những bóng đèn nhỏ nhắn trên trần hay bất cứ chỗ nào bạn muốn. Đèn led lắp đặt ở đầu giường hoặc ở các hốc tường sẽ thuận tiện nếu bạn thường nằm xem tivi trên giường và chìm vào giấc ngủ nhanh hơn.

  1. Thiết kế hình dáng phù hợp

Một vấn đề mà bạn cần quan tâm nữa đó là hình dáng đèn led. Bạn nên xem xét kĩ lưỡng để lựa chọn mẫu đèn phù hợp chớ không nên chọn theo sở thích. Đèn chùm không phải là một sự lựa chọn đúng đắn cho phòng ngủ bởi ánh sáng quá lớn, đen led có lớp bao phủ bên ngoài sẽ thích hợp hơn cho không gian này. Đồng thời, bạn cũng nên tránh chọn những đèn led hình động vật vì xét về mặt phong thủy sẽ không hề tốt nếu đặt trong phòng ngủ. Bạn cũng nên khéo léo tạo sự hài hòa, kết nối giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo để không gian hoàn hảo hơn.

Chúc bạn sẽ có một không gian phòng ngủ tuyệt vời cùng đèn led.

  Tham khảo thêm : 

Leave a Reply