DeAura – Thương hiệu mỹ phẩm vì người tiêu dùng

Không dễ dàng để phát hiện ra các loại mỹ phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường, vì các cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả có những mánh khóe rất tinh vi. Đó cũng là lý do không ít chị em chịu cảnh “tiền mất tật mang” khi sử dụng phải những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Hiểu được sứ mệnh của một nhãn hàng mỹ phẩm vì người tiêu dùng, mỹ phẩm DeAura – thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Israel đã góp một phần không nhỏ trong việc đẩy lùi mỹ phẩm giả, mang tới cho các khách hàng nữ dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn với làn da.

Sau 5 năm nghiên cứu về những công thức phù hợp nhất với làn da, các nhà khoa học Israel đã cho ra mắt bộ mỹ phẩm có tên DeAura D’or Mystere.Bộ mỹ phẩmhiện đã có mặt tại hơn 17 quốc gia trên thế giới với hơn 300 văn phòng đại diện, nhằm tạo nên một mạng lưới chăm sóc sắc đẹp toàn cầu cho hàng triệu phụ nữ.

Deaura-thuong-hieu-toan-cau-lua-chon-hang-dau-cho-phu-nu-viet-1

Từ tháng 3/2016, DeAura chính thức có mặt tại Việt Nam và giúp hàng nghìn phụ nữ Việt có cơ hội sử dụng loại mỹ phẩm cao cấp, giải quyết các vấn đề chuyên sâu cho làn da lão hóa, lấy lại làn da tươi trẻ, căng bóng như thời thanh xuân.

Nhằm mang tới cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, tất cả quá trình nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm Deaura đều phải trải qua sự kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế Israel.Khi tới Việt Nam, bộ mỹ phẩm này cũng phải trải qua sự kiểm duyệt của các cơ quan chức năng trước khi được phép phân phối tới tay người tiêu dùng Việt.

Deaura-thuong-hieu-toan-cau-lua-chon-hang-dau-cho-phu-nu-viet-2

Mỹ phẩm DeAura là sự kết hợp hoàn hảo từ những thành phần quý trong tự nhiên như vàng 24 carat, bùn khoáng biển chết, các chiết xuất thảo dược… Sau hàng loạt thử nghiệm lâm sàng, công ty E.L.Erman – Israel cho biết, bộ mỹ phẩm DeauraD’or Mystere có khả năng cải thiện các vấn đề lão hóa da lên tới hơn 80% như tăng độ ẩm, tăng độ đàn hồi, giảm nhăn và các vết thâm nám cho da…

Không chỉ cung cấp một sản phẩm chất lượng, thương hiệu DeAura còn mang tới những dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu dành cho làn da lão hóa, không xâm lấn như nhiều dịch vụ thẩm mỹ hiện nay.

Đọc thêm: http://thuongtruong.com.vn/500-nhan-vien-deaura-tham-gia-ngay-chu-nhat-do-4937.html

Leave a Reply