Lắp đặt đèn Led,nội thất :Ufa vs Rubin Kazan

Chuyên gia lắp đặt nội thất – Xét chất lượng đội hình, Rubin Kazan được đánh giá cao hơn nhiều so với Ufa. Lịch sử đối đầu cũng chứng kiến sự nhỉnh hơn rõ rệt của Rubin Kazan bởi trong 6 cuộc đụng độ Ufa gần nhất ở giải VĐQG Nga, họ chưa từng để thua (thắng 3, hòa 3).

Tuy vậy, ở màn tái ngộ lần này giữa 2 đội thuộc vòng 15 giải VĐQG Nga, Rubin Kazan không được đánh giá quá cao. Trên sàn giao dịch, họ chỉ được xếp ngang cơ Ufa với tỷ lệ 0:0. Ở mốc tỷ lệ này, Rubin Kazan đang chấp Ufa về điểm ăn nhưng tỷ lệ chấp bóng rõ ràng không cho thấy ưu thế của thầy trò Kurban Berdyev.

Hay nói cách khác, Ufa hoàn toàn có thể gây bất ngờ ở trận đấu này. Nên nhớ, hành trang mà Ufa chuẩn bị cho màn tiếp đón Rubin Kazan là mạch 4 trận bất bại ở giải VĐQG Nga (thắng 2, hòa 2). Trong đó, có 3 trận thầy trò Sergei Semak mang về niềm vui cho giới đầu tư châu Á.

Ufa đang xếp dưới Rubin Kazan trên BXH nhưng họ có cùng điểm số với đối thủ (18). Trong 6 trận sân nhà đã đấu ở mùa giải này, thầy trò Sergei Semak mới chỉ để thua 2 trận (thắng 3, hòa 1, thua 2). Ở 2 trận thua đó, họ đều bị đối thủ chấp tại sân nhà (Rostov và Krasnodar).

Chuyên gia thiết kế thiết bị điện : Trái ngược với Ufa, Rubin Kazan đang thể hiện phong độ thiếu ổn định ở giải VĐQG Nga. Tính ra, ở 6 vòng đấu gần nhất, thầy trò Kurban Berdyev mới chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng. Tỷ lệ thắng kèo châu Á của họ ở giải VĐQG Nga mùa này chỉ là 28,57%, tệ nhất giải đấu.

Ở trận sân khách gần nhất, Rubin Kazan đã giành chiến thắng 1-0 trước Rostov. Nhưng trước đó, họ đã có 3 trận xa nhà liên tiếp để thua tỷ lệ châu Á. Với phong độ thiếu ổn định như vậy, đội quân của HLV Kurban Berdyev rõ ràng không phải kênh đầu tư sáng giá.

Leave a Reply