Lắp đặt đèn Led ,nội thất :Las Palmas vs Deportivo

Chuyên gia thiết kế nội thất : Hôn 27/10 vừa qua, Deportivo và Las Palmas gặp nhau ở trận lượt đi vòng 1/16 Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Deportivo đã bất ngờ bị đối thủ đánh bại với tỷ số 1-4. Dẫu vậy, nếu nhìn đội hình ra sân của hai đội ở trận đấu này, người hâm mộ sẽ bớt đi nhiều dấu hỏi.

Deportivo chỉ tung ra sân một đội hình dự bị. Trong khi đó Las Palmas đã sử dụng hầu hết những cầu thủ tốt nhất mà họ có. Bộ ba cầu thủ tấn công Momo, Calleri, Vitolo đều được tung vào sân ngay từ đầu và trong 4 bàn thắng của Las Palmas thì Momo và Calleri mỗi người sở hữu một cú đúp.

Chuyên gia lắp đặt thiết bị điện – Las Palmas đã thành công với mục tiêu xốc lại tinh thần cho toàn đội sau 5 thất bại liên tiếp trước đó tại La Liga. Tuy nhiên, khó khăn mà Las Palmas phải đối mặt ngay khi giành chiến thắng là đội hình của họ khó có được trạng thái sung sức nhất. Alen Halilovic và Oussama Tannane chấn thương càng khiến Las Palmas thêm điêu đứng.

Vừa thắng cách biệt 3 bàn ở trận đối đầu giữa tuần, được thi đấu trên sân nhà trong lần tái ngộ ở La Liga, Las Palmas chỉ chấp -1/4 theo kèo châu Á – Đây là dấu hiệu đủ để người hâm mộ mất đi niềm tin vào đội chủ nhà. Trước đây, khi có lợi thế về mặt sân bãi, Las Palmas đã không thể đánh bại Deportivo 4 trận liên tiếp từ 2011 đến 2017 (thua 3, hòa 1).

Tại La Liga, Deportivo không thua 4 trên 5 trận gần đây nếu tính thời gian thi đấu trong 1 hiệp. Trong khi đó 4 trên 5 trận trước đây tại đấu trường số 1 xứ đấu bò, Las Palmas đã không thể ghi bàn trước hiệp 2. Điểm ăn cửa khách ở kèo hiệp 1 biến động giảm, củng cố thêm niềm tin của người hâm mộ vào kịch bản chủ nhà thua kèo hiệp 1.

Leave a Reply