Tôi quay về để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ lâu dài

Nguyên cất tiếng cắt ngang đặt hàng Trung Quốc dòng suy nghĩ của tôi.

Hả… – Tôi quay về phía Nguyên, giật mình khi thấy khuôn mặt đặt hàng Trung Quốc người con gái mình yêu bình thản đến lạ. Cậu đã từng trách tớ là không cho bản thân cơ hội thì sao có thể cho người khác cơ hội được đúng không? Nhưng cậu có biết, tại nơi này Khang đã đặt hàng Trung Quốc bỏ tớ ra đi? Cậu ấy hứa sẽ luôn ở bên cạnh tớ, sẽ bảo vệ tớ để tớ không bị người khác ăn hiếp. Vậy mà cuối cùng đặt hàng Trung Quốc cậu ấy cũng không thể thực hiện được lời hứa đó. Cậu nói thử xem, tớ còn có thể tin vào ai đây?

Tôi rất muốn nói với Nguyên là Hãy tin tớ, tớ sẽ thay đặt hàng Trung Quốc Khang ở bên cạnh cậu, chăm sóc và bảo vệ cậu. Nhưng câu nói chưa kịp thốt ra đã bị mắc nơi cổ họng. Tôi biết, đối với Nguyên, tôi mãi mãi chỉ là một người bạn, không hơn đặt hàng Trung Quốc không kém.

Để tôi nhập hàng Trung quốc giá gốc cho cậu

Để tôi nhập hàng Trung quốc giá gốc cho cậu

Không đợi Nguyên trả lời, tôi vội kéo tay cô ấy ngồi xuống bãi nhập hàng trung quốc giá rẻ cỏ bên cạnh tôi. Lấy cây đàn guitar luôn mang theo nhập hàng trung quốc giá rẻ bên mình ra, bắt đầu lướt tay trên từng dây đàn. Những âm điệu trầm buồn của ca khúc ấy đã bắt đầu vang lên:

Tiếng nhạc kết thúc đã lâu, cả tôi và Nguyên vẫn im lặng, mỗi nhập hàng trung quốc giá rẻ người theo đuổi một dòng suy nghĩ riêng. Chợt…

Tại sao cậu biết bài này? Và tại sao lại đàn cho nhập hàng trung quốc giá rẻ tớ nghe? – Tiếng Nguyên vang lên, nhẹ bẫng, như đến từ một miền xa xăm nào đó.

Tôi nắm chặt hai vai Nguyên, nhìn thẳng vào nhập hàng trung quốc giá rẻ mắt cô ấy, trả lời rành rọt từng chữ một: Nguyên! Cậu nghe rõ từng lời tớ sắp nói đây.

Để tôi nhập hàng Trung quốc giá gốc cho cậu

Thứ nhất, tớ là một trong những người chứng kiến sự ra đi của Khang ba nhập hàng tmall năm về trước, và tớ đã nhận ra cậu khi cậu vừa bước chân đến nhập hàng tmall ngôi trường Y này nhập học, trùng hợp làm sao là cậu lại học chung lớp với tớ.

Thứ hai, suốt ba năm qua, tớ luôn dõi theo cậu, vui nhập hàng tmall https://www.thuongdo.com/dat-hang-tmall mỗi khi cậu vui, buồn cùng với nỗi buồn của cậu, chính vì vậy mà tớ biết đây là bài hát cậu yêu thích nhất. Không những thế, tớ còn biết đây là bản nhạc mà ngày ấy Khang thường đàn cho cậu nghe.
Và cuối cùng, tớ muốn cậu biết nhập hàng tmall một điều, tớ… tớ… TỚ YÊU CẬU!

Tớ muốn cậu nhìn thẳng vào quá khứ, tập đối diện với nó. Tớ không muốn cậu lúc nào cũng buồn bã, cũng hoài niệm và níu giữ những gì đã qua. Quá khứ qua rồi hãy nhập hàng tmall để cho nó qua đi, cậu có hành hạ dằn vặt bản thân thì Khang cũng không thể trở về. Nhìn thấy nhập hàng tmall cậu như thế cả tớ và Khang đều rất đau lòng. Cậu có biết không?

 

 

Leave a Reply