Cách tăng dung lượng bộ nhớ khi lên IOS 11

Cách tăng dung lượng bộ nhớ khi lên IOS 11

Tư duy của mỗi người sử dụng iPhone thì họ luôn muốn dùng những phiên bản hệ điều hành cao và mới nhất. Tuy nhiên một số người đang rất lo lắng về vấn đề khi nâng cấp nên thì tốn rất nhiều dung lượng của bộ nhớ. Nhưng đừng lo lắng vì dưới đây sẽ là các cách giúp cho bạn tăng được dung lượng bộ nhớ khi cập nhật phiên bản iOS 11. iPhone 6: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-6

tăng dung lượng bộ nhớ

1- Sử dụng tính năng Storage để tăng bộ nhớ

Khi nâng cấp lên phiên bản mới của iOS thì bạn khá mệt mỏi cho quá trình xóa các dữ liệu để cho bộ nhớ bạn không bị đầy. Và hiện nay, thì đã có tính năng giúp cho iPhone của bạn không bị đầy bộ nhớ nữa bằng cách rất đơn giản là sử dụng tính năng Storage (tức là Dung lượng lưu trữ) mới thôi.

Nếu bạn muốn thực hiện được tính năng này thì bạn cần phải vào phần Cài đặt của máy rồi chọn đến mục Cài đặt chung và tiếp theo là chọn Dung lượng iPhone. Khi chọn xong các mục trên thì trên màn hình iPhone sẽ hiện lên giao diện tổng quan về dung lượng bộ nhớ của iPhone mà bạn đang sử dụng.

Sau đó bạn chỉ cần kéo tới cuối của trang Dung lượng iPhone thì bạn có thể thấy được từng danh sách đã được cài đặt vào trong máy và mỗi ứng dụng đó chiếm bao nhiêu dung lượng của máy và thời gian bạn sử dụng ứng dụng đó là khi nào. Nếu thấy thời gian sử dụng đã quá lâu thì bạn có thể loại bỏ nó ngay ra khỏi iPhone của bạn. điện thoại iphone 6 cũ: http://duchungmobile.vn/danh-muc/dien-thoai-cu/dien-thoai-iphone-6-cu

2- Xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết

Hiện nay một trong những cách đơn giản giúp cho tăng dung lượng bộ nhớ trên iPhone sử dụng hệ điều hành iOS 11 khá là đơn giản. Chính là bạn chỉ cần dành 1 chút thời gian ra để gỡ bỏ các ứng dụng không hay dùng đến và không quan trọng đi nữa là xong.

mua thêm bộ nhớ

Chẳng hạn như khi ứng dụng của trò chơi Angry Bird chiếm dung lượng tới 502 MB và bạn cũng không thường xuyên sử dụng nó thì bạn có thể gỡ bỏ nó ngay lập tức ra khỏi máy. Khi đó, dung lượng máy của bạn sẽ có 502 MB bị trống giúp tăng dung lượng bộ nhớ trống lên cho máy đảm bảo máy vẫn lưu trữ được các dữ liệu quan trọng hơn.

Điều đặc biệt ở đây là khi bạn xóa dữ liệu trên máy iPhone đi thì các dữ liệu đó sẽ không bị mất hoàn toàn mà nó vẫn được lưu trữ trên bộ nhớ của máy chủ Appstore. Vì thế mà bạn hãy yên tâm về khả năng phục hồi dữ liệu đã bị xóa khỏi iPhone nhé. Còn khi xóa ứng dụng thì tất cả các dữ liệu trên ứng dụng và ứng dụng đó sẽ bị xóa sạch trên máy iPhone. iPhone 7: http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-7

Trên đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể tăng được dung lượng bộ nhớ khi nâng cấp iPhone nên iOS 11. Chúc các bạn có thể sử dụng máy một cách tốt nhất.

Leave a Reply