Những lưu ý khi mua đèn led trang trí nội thất cho khách sạn

Ngày nay dịch vụ du lịch ngày càng có xu hướng phát triển nên kéo theo đó là những dịch vụ khác như nhà hàng, khách sạn,… cũng phát triển theo. Nhiều người chọn đầu tư vào lĩnh vực khách sạn vì đây là lĩnh vực có tiềm năng lớn và lợi nhuận cao. Tuy nhiên để thu hút khách hàng và tạo được thương hiệu riêng thì khách sạn cần có dịch vụ tốt và chất lượng cơ sở hạ tầng đảm bảo. Một trong những khách sạn chiếm được nhiều cảm tình của khách du lịch khi đến Đà Nẵng đó là Hoàng Anh Motel . Hoàng Anh Motel có dịch vụ rất tốt với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và vui vẻ. Thiết kế nội thất của Hoàng Anh Motel cũng rất đẹp và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

 

Một trong những món đồ nội thất mà Hoàng Anh Motel cũng như những khách sạn khác sử dụng để làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng đó là trang trí nội thất bằng đèn led. Đèn led sẽ hữu dụng hơn bao giờ hết khi được sử dụng và tạo sự sang trọng cho căn phòng. Tuy nhiên cũng cần lưu ý một vài vấn đề khi sử dụng đèn led để trang trí cho khách sạn.

  1. Ánh sáng có thể làm mất đi vẻ đẹp của những đồ nội thất trong phòng nếu không được lắp một nơi hợp lý. Vì thế nên khi lựa chọn nguồn sáng hay vị trí lắp đặt đèn led trong căn phòng thì đều phải cân nhắc thật kỹ.
  2. Một căn phòng có trang trí nội thất bằng đèn led không phải cứ lắp thật nhiều mới là đẹp. Cần giảm bớt số lượng bóng đèn không cần thiết để tiết kiệm nhiên liệu một cách triệt để và tạo không gian rộng hơn.
  3. Tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên để chiếu sáng căn phòng là điều nên làm. Ánh sáng tự nhiên luôn mang lại sự hài hòa cho không gian trong căn phòng. Khách sạn nên thiết kế cửa sổ lớn bằng kính để tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên.
  4. Một lưu ý nữa đó là cần phân biệt giữa sáng và chói. Không gian có độ chói nhưng không hẳn là đủ độ sáng. Vì vậy nên khi chọn đèn led để trang trí cho phòng khách sạn thì cần lưu ý đến cường độ ánh sáng của đèn.
  5. Trong chiếu sáng nội thất thì cần phân chia làm nhiều lớp. Không gian chung của căn phòng thì có thể được trang trí bằng đèn trần nhà. Ngoài ra thì những khu vực khác cũng cần trang trí loại đèn led khác để tạo điểm nhấn cho căn phòng.
  6. Khi trang trí nội thất phòng khách sạn bằng đèn led thì nên sử dụng nhiều bóng có công suất nhỏ thay vì sử dụng ít bóng đèn nhưng cường độ chiếu sáng lớn.
  7. Khi lựa chọn màu sắc của đèn led để trang trí nội thất thì nên chọn gam màu trung tính, vì đây là gam màu gần với ánh sáng tự nhiên nhất.
  8. Để đảm bảo tính thẩm mỹ thì khi thiết kế lắp đặt đèn led nên ưu tiên chiếu ánh sáng gián tiếp. Có thể lựa chọn những loại đèn led có khả năng chiếu sáng tốt từ vách, trần nhà sau lớp thạch cao thay vì lắp đèn led chiếu thẳng xuống sàn nhà.
  9. Đối với thiết kế nội thất cho phòng khách sạn thì nên ưu tiên cho việc sử dụng các đèn led trang trí treo tường hơn những loại đèn gắn thẳng vào tường.
  10. Nên sử dụng nhiều dimmer để tăng hoặc giảm độ sáng của đèn bởi nó gẽ giúp bạn điều chỉnh lượng ánh sáng cho từng thời điểm và trường hợp sử dụng.

Trên đây là những lưu ý khi dùng đèn led để trang trí nội thất cho khách sạn, đèn led sẽ phát huy hết công dụng khi được sử dụng đúng cách và chính tôi đã áp dụng những cách này để thiết kế nội thất cho khách sạn  và nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng. Nếu các bạn đi du lịch Đà Nẵng thì nhớ tham khảo địa chỉ nhà nghỉ này nhé, giá rẻ, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là mới xây dựng sẽ mang lại không gian thoải mái cho các bạn nếu muốn tìm một nơi nghỉ ngơi hợp lý

Để việc du lịch thật thoải mái bạn nên book phòng nhà nghỉ hay khách sạn cho chuyên đi của mình, nếu bạn tìm địa chỉ nhà nghỉ đà nẵng giá rẻ thì nên tham khảo tại website https://www.hoanganhmotel.com

Leave a Reply