Những điểm khác nhau của sợi xoắn trong nội thất

Dây buộc, sợi hoặc sợi xoắn, Dù chúng ta có tên gì đi chăng nữa, khi chúng ta cần cái gì đó để giữ thứ gì khác cùng nhau, chúng tôi muốn những thứ đó nhưng bạn đã từng nghĩ đến nó là gì, nó được sản xuất như thế nào, làm sao chúng có thể xác định được trọng lượng khác nhau? Vâng, nếu không, hãy đọc:
Chúng tôi sẽ chỉ đơn giản đề cập đến các công cụ trong một cuộn mà chúng tôi sử dụng thường xuyên như sợi xoắn. Nó được làm từ một loại sợi tự nhiên và / hoặc vật liệu nội thất tổng hợp trong một loạt các kết hợp. Những thứ như đay, bông, cây gai dầu và lanh đều được làm từ sợi tự nhiên và có thể mua ở dạng đồng bằng hoặc với lớp phủ sáp làm cho việc xử lý và làm việc dễ dàng hơn (suy nghĩ về sợi xoắn thẫm mà người bán thịt có thể sử dụng khi cầm các mẩu một nướng với nhau). Un lụa và sizal, đó scratchy stuff trong một quả bóng có bit đến từ nó ở mọi góc độ cũng được coi là một phần của gia đình twine.

Kết quả hình ảnh cho dây thừng nhỏ
Nếu bạn đang nói chuyện tổng hợp, dây buộc có thể được làm bằng nylon, acrylic hoặc polypropylene. Dù sao đi nữa, sợi xoắn tổng hợp hoặc tự nhiên được tạo ra bằng cách xoắn hoặc bện dây (đôi khi được gọi là các lớp) với nhau. Càng nhiều đường kính có đường kính lớn hơn, sản phẩm sẽ hoàn thành, ít sợi, đường kính nhỏ hơn và kết cấu tốt hơn. Các sợi bện cũng sẽ dày hơn những sợi chỉ xoắn lại và dĩ nhiên cũng mạnh hơn.
Sợi, giống như các vật liệu khác được sắp xếp theo trọng lượng. Họ thường được cho là trọng lượng nhẹ, trung bình hoặc nặng, trọng lượng nặng hơn là mạnh nhất của lô. Một số nhà sản xuất sẽ sử dụng một số để chỉ trọng lượng và điều này cũng tương ứng với đường kính thiết bị điện gần đúng của vật liệu.
Sợi dây hoặc dây có thể được làm bằng tất cả các màu sắc khác nhau và tất cả các trọng lượng khác nhau. Nó có thể được đồng bằng hoặc nó có thể tính năng sợi màu khác nhau đang được xoắn hoặc bện với nhau. Nó có nhiều, rất nhiều công dụng từ crafting để sử dụng ngoài trời, trên thuyền, trong xe và trong tất cả các dòng công việc. Bạn có thể có một quả bóng của sợi dây trong ngăn rác của bạn ngay bây giờ, và nó có thể đã nhìn thấy hàng trăm sử dụng đã có. Nó tiện dụng, rất dễ làm việc và không chiếm nhiều không gian. Nói tóm lại, đó là điều mà chúng ta không thể làm mà không có cuộc sống hàng ngày.

Leave a Reply