Xây dựng nội thất nhà ở bằng chất liệu tự nhiên

Một số lượng tốt của dân số xem xét các phòng ngủ như phòng yêu thích của họ trong nhà. Nhiều người dành nhiều thời gian trong đó vì hào quang thoải mái và cảm giác ấm cúng. Bởi vì đó là nơi để ngủ nghỉ và nghỉ ngơi, ở trong phòng ngủ của bạn sẽ mang lại cảm giác tự do và thoải mái.

Bởi vì một phòng ngủ phải giữ một luồng cảm giác an ủi, nhiều người mất thời gian để chọn đồ nội thất và miếng mà đi vào nó. Giống như bất kỳ phòng khác trong nhà, những thứ trong nó phải phù hợp với chức năng của căn phòng và không gian có sẵn trong đó. Thiết kế và giá cả của đồ nội thất là hai trong số những mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi mua đồ đạc trong phòng ngủ và phần còn lại của ngôi nhà. Đồ đạc làm hay phá vỡ diện mạo của căn nhà, và vì vậy phải được tập thể dục trong khi lựa chọn những gì để có được. Mặc dù thiết kế và giá cả là những cân nhắc hợp lệ, vẫn có nhiều yếu tố khác cần được xem xét nhưng nhiều người bỏ qua. Hai cân nhắc quan trọng mà bỏ qua là sức khỏe và lợi ích sinh thái của đồ nội thất, đèn led.

Nhiều người không biết rằng vì hầu hết đồ đạc được làm từ vật liệu tổng hợp, chúng có tiềm năng lớn nhất để thực sự gây tổn hại cho cả cơ thể và môi trường. Nhựa, kim loại và một số miếng gỗ cứng thường chứa các hóa chất giúp bảo vệ và giữ nguyên vẹn đồ đạc. Không làm điều này sẽ gây nguy hiểm cho hoạt động kinh doanh, và vì vậy các nhà sản xuất đồ nội thất sẽ kết hợp các chất bảo quản vào sản phẩm của họ để tăng tuổi thọ của họ trong các kho hàng. Ví dụ, một số đồ nội thất bằng gỗ rắn được hấp thụ với thuốc trừ sâu và / hoặc thuốc diệt nấm diệt côn trùng hoặc khuôn mẫu có thể xâm nhập và phá hủy đồ đạc. Một số có chất bảo quản như Formaldehyde như đối với đồ đạc bằng plastic hoặc bằng thép, đặc biệt là các chất có màu, sơn của chúng có thể chứa chì. Tất cả những điều này tạo ra nguy cơ sức khỏe đáng kể cho người dùng. Một số phân huỷ và biến thành hơi, nhưng điều này cuối cùng gây ra thiệt hại quá. Hít phải khói thuốc từ hóa chất trong đồ đạc sẽ gây ra rối loạn và bệnh tật. Hơn nữa những chất này không bị phân hủy dễ dàng. Họ ở với đồ nội thất bằng gỗ rắn cho đến ngày bạn vứt bỏ chúng. Khi bạn xử lý chúng, môi trường sẽ mất các thiệt hại. Các hoá chất gây hại và ô nhiễm môi trường.

Nhưng không cần phải hy sinh có đồ nội thất đẹp cho những cân nhắc này. Có nhiều lựa chọn có sẵn cho phép bạn có được những lựa chọn tốt nhất mà không phải mất đi sự an toàn và chất lượng. Đồ nội thất phòng ngủ hữu cơ là những miếng có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích về sức khoẻ và các lợi ích về môi trường mà không bị mất chất lượng, thiết kế và giá cả. Đồ nội thất hữu cơ được làm từ các nguồn thực phẩm hữu cơ và cũng được chế biến hữu cơ — những đồ nội thất này chủ yếu là đồ nội thất bằng gỗ cứng, chỉ có nguồn gốc gỗ được trồng, chế biến và chế biến hữu cơ để đảm bảo rằng sản phẩm hoàn thiện vẫn giữ nguyên vẻ đẹp của gỗ cứng tự nhiên. Không có hóa chất tổng hợp và độc hại được sử dụng khi làm các thiết bị này. Có rất nhiều đồ nội thất bằng gỗ rắn hữu cơ sẵn có, từ giường hữu cơ, nệm, sợi, vải để tủ. Nhiều người hoài nghi về các loại đồ đạc này, nói rằng không có sự khác biệt cơ bản giữa chúng và đồ nội thất không hữu cơ. Và vì vậy bài viết này sẽ trình bày một số lợi ích để nhận đồ nội thất hữu cơ cho phòng ngủ của bạn.

1. Họ thân thiện với môi trường!

Như đã đề cập trước đó, nhận được đồ nội thất hữu cơ sẽ giúp cho môi trường vì việc sử dụng hóa chất độc hại sẽ được giảm. Các hóa chất độc hại giúp bảo quản và tăng tuổi thọ của đồ nội thất là rất độc đối với môi trường. Hầu hết các hóa chất này phân hủy rất chậm, và rất có khả năng để chất độc đất, không khí và nước trong một thời gian rất dài nếu phát hành cho môi trường. Đồ nội thất hữu cơ không chứa chất bảo quản và hoá chất độc hại. Sử dụng các sợi tự nhiên như bông hoặc lanh được trồng mà không sử dụng thuốc trừ sâu không gây hại cho môi trường.

Hơn nữa, đồ nội thất phòng ngủ hữu cơ giúp giảm chất thải vì chúng rất bền và có tuổi thọ dài hơn so với gỗ tổng hợp. Những loại gỗ này phân hủy dễ dàng, thêm vào phần lớn chất thải và rác rưởi đổ vào môi trường. Bạn ít có khả năng vứt đi đồ nội thất hữu cơ vì chúng rất mạnh và lâu dài. Khác với điều này, các nhà sản xuất đồ nội thất phòng ngủ hữu cơ cố gắng giảm việc sử dụng một số vật liệu nhất định trong lắp ráp và làm đồ gỗ mà không thân thiện với môi trường. Khay tổng hợp, bao bì styrofoam, bong bóng bao bọc và các loại tương tự không còn được sử dụng nữa. Tất cả trong tất cả, bạn nhận được đồ nội thất đẹp trong khi bảo vệ môi trường. bong bóng kết thúc tốt đẹp và không được sử dụng nữa. Tất cả trong tất cả, bạn nhận được đồ nội thất đẹp trong khi bảo vệ môi trường. bong bóng kết thúc tốt đẹp và không được sử dụng nữa. Tất cả trong tất cả, bạn nhận được đồ nội thất đẹp trong khi bảo vệ môi trường.

2. Chất lượng không khí được cải thiện

Phần lớn các đồ nội thất bằng gỗ rắn tổng hợp và phi hữu cơ giải phóng các hóa chất mà chúng được hấp thụ vào trong không khí. Khi thời gian trôi qua, các chất bảo quản có hại đi ra khỏi các tấm gỗ cứng của đồ đạc và vào phổi của bạn. Vì đồ nội thất phòng ngủ hữu cơ không chứa bất kỳ loại thuốc trừ sâu và hóa chất này, bạn có thể yên tâm rằng chất lượng không khí bạn thở trong phòng ngủ hoặc trong nhà sẽ cải thiện. Sẽ không có chất hoá học nào đi vào phổi của bạn, ngộ độc bạn từng chút một.

3. Cải thiện sức khoẻ da

Có những người báo cáo có nhiều phát ban và các bệnh về da khác ở những khu vực thường gặp nhất với đồ gỗ cứng như ghế, bàn và giường. Các phản ứng dị ứng từ các hóa chất trong đồ gỗ không phải là ngoại cảnh. Các hóa chất và các chất bảo quản khác được thêm vào gỗ của đồ nội thất không hữu cơ tiếp xúc với người sử dụng nó, phản ứng dị ứng có thể xảy ra, hoặc tệ hơn, chất hóa học có thể gây độc người này bằng cách xâm nhập vào da của mình vào máu. Nhận đồ nội thất phòng ngủ hữu cơ mà không có hóa chất sẽ loại bỏ nguy cơ này xảy ra với bạn và gia đình bạn.

4. Kinh tế

Như đã đề cập, gỗ cứng hữu cơ và đồ nội thất làm bằng tự nhiên sẽ lâu hơn tổng hợp vì vật liệu hữu cơ đã già đi và tăng cường tự nhiên. Hầu hết các loại gỗ cứng đều rất bền và được đầm chặt, sản xuất đồ nội thất rất đẹp khi chế biến. Hầu hết các vật liệu tổng hợp và vật liệu tổng hợp phân hủy dễ dàng và phụ thuộc vào hóa chất để giữ chúng lại với nhau. Về khía cạnh này, đồ nội thất hữu cơ sẽ trở lại trên đồ nội thất không hữu cơ. Vì đồ nội thất phòng ngủ hữu cơ sẽ kéo dài suốt đời với bạn, bạn sẽ thấy mình kiếm tiền từ việc không mua bất kỳ đồ nội thất bằng gỗ rắn mới khác cho phòng ngủ hoặc nhà bạn trong một thời gian dài.

 

 

Leave a Reply