Ví trị đắc địa Chung cư Tân Mai Quân đội

Nhìn qua danh sách căn hộ có thể là một kinh nghiệm khá khó hiểu. Chỉ có sự khác biệt giữa một phòng ngủ 1 phòng ngủ và một studio ở hẻm rộng? Một chiếc ba phòng ngủ có thể thay đổi và một phòng ngủ hai phòng ngủ? Biết cách bố trí của từng loại căn hộ và tính năng của mỗi loại sẽ giúp bạn cải thiện cơ hội tìm kiếm căn hộ chung cu tan mai quan doi https://chungcuk35tanmai.com/ cho thuê hoàn hảo cho nhu cầu và lối sống của bạn.

 

Căn hộ cao cấp

Một căn hộ cao tầng được tìm thấy trong tòa nhà nhìn chung cao từ sáu tầng trở lên, thiết kế chung cư 35 bộ quốc phòng https://chungcuk35tanmai.com/property/mat-bang-thiet-ke-chung-cu-k35-tan-mai/. Các tòa nhà chung cư cao tầng có thang máy và thường có các tiện nghi giặt là, hồ bơi, trung tâm thể dục, hệ thống báo cháy toàn diện, và các hệ thống an ninh để giám sát việc vào và ra khỏi nhà của người thuê. Ngoài ra, nhiều tòa nhà cao tầng có nhân viên quản lý tại chỗ để hỗ trợ bạn trong trường hợp khẩn cấp.

Cử nhân Căn hộ cao cấp / Studio

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên, một căn hộ cử nhân (còn gọi là một căn hộ studio hoặc một căn hộ hiệu quả) là một căn hộ nhỏ một phòng với phòng tắm riêng. Một phòng làm phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách và thường được kết nối với bếp mở. Căn hộ căn hộ có thể từ rất nhỏ (đủ lớn cho một chiếc giường sofa và bàn) đến rất lớn (với đủ chỗ cho một giường cỡ King và khu vực tiếp khách và ăn uống riêng biệt), nội thất.

Một nữ cử nhân (còn gọi là cử nhân chuyển đổi hoặc studio chuyển đổi) thường được cấu hình trong một hình chữ L với một khu vực riêng biệt hoặc nook cho ăn uống hoặc ngủ.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ này bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ riêng được trang bị tủ đựng trong. Người thuê phòng thường có thể giới hạn ở hai người, tiến độ chung cư 35 bộ quốc phòng https://chungcuk35tanmai.com/property/tien-do-du-an-k35-tan-mai/

Một căn hộ một phòng ngủ nhỏ thường bao hàm một căn hộ studio cực lớn đủ rộng để tách khu vực ngủ hoặc phòng ngủ riêng biệt.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Một căn hộ hai phòng ngủ đầy đủ có hai phòng ngủ riêng biệt ngoài một phòng khách. Nó có thể hoặc không có một nhà bếp riêng biệt. Kích thước phòng ngủ có thể khác nhau rất lớn, từ phòng của bé hoặc văn phòng nhỏ đến phòng ngủ rộng rãi, thiết bị điện.

Một căn hộ 2 phòng ngủ có thể thay đổi (đôi khi được gọi là “flex 2”) thực sự là một căn hộ một phòng ngủ, nhưng nó đủ lớn và được bố trí sao cho một bức tường có thể được tạo ra để tạo ra một phòng ngủ thứ hai. Tương tự, một căn hộ 3 phòng ngủ có thể chuyển đổi (hay “flex 3”) là một căn hộ 2 phòng ngủ có thể được chuyển thành 3 phòng ngủ.

Căn hộ cánh thường có hai phòng ngủ cũng như một khu vực chung nhỏ như bếp ăn, nhưng không có phòng khách. Các căn hộ này lý tưởng cho sinh viên hoặc bạn cùng phòng, những người không cần nhiều trong không gian sống chung.

 

Leave a Reply