Mua máy chạy bộ giá rẻ tại Tài Phát Sport

Khánh Cao lại tiếp:

– Vừa rồi ta mới mời Lâm tiểu huynh đi ngắm Tây hồ dưới mưa, nếu hỏi tại đây máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền đại tiểu thư không chê, tiện thể hãy cùng đi chung, ba người già trẻ chúng ta sẽ cùng trò chuyện thoải mái.

Tiêu Ngọc Nhược khẽ vâng một tiếng.

Nguyên Trọng Hiểm cười khổ: “Không phải máy chạy bộ điện đa năng thường ngày Tiêu đại tiểu thư rất bận rộn ư? Sao hôm nay lại rảnh rỗi du ngoạn Tây Hồ cùng bọn ta chứ? Ài, bọn ta định uống rượu cùng kỹ nữ, sao dắt cô theo được?

Một lúc sau, thị vệ dẫn ba người lên một chiếc thuyền hoa. Chiếc thuyền máy chạy bộ nhập khẩu này rộng rãi, trên có kê thêm vài chiếc bàn gỗ được thiết kế rất tinh xảo, quả là vô cùng xa hoa. Khánh Cao gật đầu tỏ vẻ hài lòng, quay lại nói với hai người:

– Tiêu đại tiểu thư, Lâm tiểu ca, mời vào.

Ba người vừa bước vào khoang thuyền đã thấy cách sử dụng máy chạy bộ một nữ nhân ngồi đấy, trước mặt đặt một chiếc dao cầm , tuổi tác khoảng chừng bốn mươi năm mươi, hai bên thái dương tóc đã điểm bạc, vầng trán cũng có đôi chút nếp nhăn, nhưng với máy chạy bộ hãng nào tốt dáng điệu ấy, người ta vẫn có thể tưởng tượng được năm xưa bà đã kiều diễm đến mức nào.

máy chạy bộ điện tài phát

Người này là ai? Nguyên Trọng Hiểm đang thầm nghi hoặc, đã thấy Khánh Cao tiến lên, mừng rỡ hỏi:

– Khanh Liên, có thật là nàng?

Trông vẻ hân hoan của Khánh Cao, hẳn đó là bằng hữu khi xưa của lão. Nguyên Trọng Hiểm thầm nghĩ.

Khanh Liên khẽ đáp:

– Dân nữ Tô Khanh Liên, xin ra mắt Từ công tử.

Nàng tự xưng dân nữ, rồi lại mua máy chạy bộ điện ở đâu gọi Khánh Cao là công tử, cách xưng hô không hợp lý chút nào, nhưng Khánh Cao cũng chẳng để ý.

Tiêu Ngọc Nhược kinh ngạc hỏi:

Tài Phát bán nhiều loại máy chạy bộ giá rẻ

– Tô Khanh Liên? Bà chính là Tây Hồ danh ca Tô Khanh Liên?

Tô Khanh Liên lạnh lùng đáp:

– Khanh Liên ngày trước đã không còn nữa, tiểu thư máy chạy bộ bằng điện giá rẻ đừng nhắc lại. – Tô Khanh Liên liếc nhìn Khánh Cao, giọng lạnh lẽo, trong mắt tràn đầy nỗi hận thù lẫn oán ghét.

Nguyên Trọng Hiểm hạ giọng hỏi Tiêu Ngọc Nhược:

– Đại tiểu thư, Tô Khanh Liên là ai vậy?

Tiêu Ngọc Nhược ngạc nhiên:

– Đến điển cố này mà ngươi cũng không biết à? – Nàng vừa địa điểm bán máy chạy bộ hiếu kỳ vừa buồn cười: Ban nãy thấy ngươi rất hứng thú với việc lui tới thanh lâu, vậy mà không biết giai thoại này. Cả ngày chẳng hiểu ngươi nghĩ gì nữa, chắc toàn suy tính chuyện xấu xa.

 

Leave a Reply