Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi uy tín ở Hà Nội

Như chúng ta đã biết, hàng năm có rất nhiều trường hợp thai phụ tự ý phá thai hoặc thực hiện phá thai tại các phòng khám chui không chuyên khoa, khiến chị em đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng và để lại nhiều biến chứng nặng nề. Có những trường hợp bị xuất huyết nặng không được cấp cứu kịp thời dẫn đến tử vong, cũng có những trường hợp tổn thương vùng kín, viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí vô sinh. Trên rất nhiều các diễn đàn khi phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn các chị em thường đưa ra câu hỏi “ địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi uy tín ở Hà Nội?” với mong muốn tìm được một địa chỉ tin cậy để thực hiện phá thai sớm nhất khi tuổi thai còn nhỏ.

dia-chi-pha-thai-6-tuan-tuoi-uy-tin-o-ha-noi

Địa chỉ phá thai 6 tuần tuổi

Tại địa bàn Hà Nội, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội được thành lập thành một trong những cơ sở y tế vệ tinh để giảm bớt những gánh nặng cho các bệnh viện lớn trong việc khám chưa các bệnh về các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa, trong đó có lĩnh vực phá thai an toàn. Tự hào là đơn vị công lập trực thuộc sở y tế Hà Nội nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cũng như thực hiện phá thai ở đây.

8 lí do làm cho phòng khám phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền trở thành điểm đến tin cậy của chị em khi muốn phá thai:

  1. – Trước khi tiến hành phẫu thuật: Phòng khám là đơn vị y tế công lập vì vậy việc tuân thủ các quy định về quy trình phá thai của bộ Y tế luôn được thực hiện đúng và đầy đủ. Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ sẽ được khám lâm sàng để kiểm tra xem bạn có bị mắc các bệnh phụ khoa hoặc các bệnh về tim mạch, huyết áp, thần kinh,… nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ . Sau đó sẽ tiến hành xét nghiệm máu, xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây nhiễm, siêu âm tử cung…
  2. – Bác sĩ chuyên khoa: Các bác sĩ của phòng khám đều là bác sĩ chuyên nghành sản phụ khoa, có trên hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, thực hiện thành công nhiều ca phá thai, đảm bảo chính xác và an toàn tuyệt đối.
  3. – Phòng thủ thuật: luôn được vô trùng đảm bảo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế để tránh mọi nguy cơ lây nhiễm bệnh tật cho bệnh nhân.
  4. – Dụng cụ thủ thuật: Được trang bị đầy đủ, hiện đai. Các dụng cụ thủ thuật đều sử dụng ống hút mềm làm từ polymer, sử dụng 1 lần không tổn thương niêm mạc tử cung.
  5. – Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn sẽ được điều dưỡng viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo tại phòng khám. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe người bệnh khi về nhà. Yêu cầu người bệnh tái khám trong một thời gian nhất định hoặc khi có biến chứng bất ngờ.
  6. – Bảo mật thông tin: Mỗi bệnh nhân sẽ được một bác sĩ khám cho tại một phòng riêng, vì thế toàn bộ thông tin bệnh án và bệnh nhân sẽ chỉ có bác sĩ và bệnh nhân được biết, tuyệt đối không chia sẻ cho người khác khi chưa được sự đồng ý của bệnh nhân.
  7. – Chi phí phá thai hợp lí: Hiện nay phòng khám có quy định bảng giá theo từng dịch vụ, bao gồm cả kiểm tra lâm sàng trước thủ thuật, điều trị trong quá trình thủ thuật, chăm sóc sau phẫu thuật. Bảng giá được bác sĩ niêm yết và công khai cho bệnh nhân và người nhà đều được biết.
  8. – An toàn cho sức khỏe sinh sản: Thủ thuật phá thai an toàn do các bác sĩ sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, tránh các di chứng và tổn thương tử cung, khả năng thành công cao, đảm bảo khả năng sinh con sau này.

Đặc biệt, chỉ duy nhất phòng khám 36 Ngô Quyền có kết hợp thuốc Đông y sau quá trình phá thai để chăm sóc bệnh nhân sau phá thai, thúc đẩy quá trình hồi phục tử cung, điều hòa hoạt động buồng trứng, đem lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Leave a Reply