MẸO CHỌN TÃ HAY CHO CÁC BÉ

Hiện nay trên thị trường tràn lan các sản phẩm về tã bỉm cho em bé, làm thế nào để lựa chọn một loại tã cho trẻ sơ sinh cũng là một câu hỏi khó trả lời. Chúng tôi chia sê một số mẹo hay để các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một loại tã phù hợp cho em bé của mình.các mẹ có thể tham khảo thêm các sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé.

Đầu tiên, để lựa chọn một loại tã phù hợp, bạn cần nghiên cứu rõ về nhãn hiệu mình định mua. Những thông tin cần tìm hiểu là về nguồn gốc xuất xứ, chất liệu và cách sử dụng. Tuy rằng đây có thể là những điều khá đon giản nhưng lại không được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Việc lựa chọn loại tã giấy có chất liệu mềm dai và không gây kích ứng cho làn da mỏng manh của trẻ nhỏ là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giấc ngủ ngon cho trẻ.

Image result for chọn tã cho bé

Chọn tã cho bé

Tiếp đến và tã vải, các loại tã vải thường được xem là an toàn hơn các loại tã giấy vì chúng làm từ vải mềm và có thời hạn sử dụng lâu hơn tã giấy. Tuy nhiên sử dụng tã vải cũng cần có lưu ý là không nên để sử dụng tã vải trong thời gian quá lâu. Tã vải sau khi sử dụng được giặt sau nhiều lần thì chất lượng sẽ không còn như ban đầu, thêm vào đó mỗi lần sử dụng sẽ khiến tã vải có nguy cơ tích lũy các loại vi khuẩn có hại, có nguy cơ làm tổn thương bé. Chúng tôi khuyên rằng sau khi sử dụng tã vải khoảng 10 lần giặt nên ngâm tã vải trong nước nóng hoặc luộc lại với nước sôi. Không nên sử dụng tã vải sau khoảng 50 lần giặt vì sau đó có thể khiến tã vải mủn dần và phát sinh các chất độc hại cho da trẻ.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tã dán, rất tiện dùng và dễ vệ sinh nhưng chúng tôi không khuyên sử dụng cho trẻ sơ sinh, có thể sử dụng chúng khi em bé lớn hơn. Vì khi trẻ ở độ tuổi sơ sinh thường có rất nhiều chất thải dạng lỏng, dùng tã dán ngoài việc tốn kém khi phải thay tã cho trẻ thường xuyên thì còn khiến trẻ khó chịu bức bối khi không được thay kịp thời.

Image result for chọn tã cho bé

Chọn tã cho bé

Mỗi sản phẩm trên thị trường đều có những lợi ích nhất định, tuy nhiên chọn được sản phẩm ưng ý chúng ta cần có những sự tìm hiểu kĩ lưỡng và cặn kẽ đặc biệt là các sản phẩm dùng cho trẻ em. Những thiên thần nhỏ của chúng ta luôn cần được nâng niu và bảo vệ bằng những điều tuyệt vời nhất. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào cho sự lựa chọn của bạn!

Leave a Reply