Hai loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hot nhất Hà Nội

 

Lát sàn gỗ công nghiệp sử dụng trong nhà đã trở thành lựa chọn tất yếu trong mỗi gia đình tại Hà Nội. Dù vậy, ngân sách cho một loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng khá lớn nên nhiều người đã chọn cách sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hợp lý và vẫn đầy đủ các tính năng quan trọng cũng như tính thẩm mỹ. Sàn gỗ Nguyễn Kim xin giới thiệu đến các bạn hai loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hot nhất Hà Nội hiện nay  và bạn có thể xem chi tiết tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ Maika 8mm Made in Malaysia

Đây là dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có đầy đủ các tính năng quan trọng của sàn gỗ như khả năng chống nước tốt, chịu được mài mòn, va đập, trơn trượt, cong vênh . Sàn gỗ Maika còn có khả năng chịu được mối mọt và có thời hạn bảo hành lên đến 15 năm trong gia đình.

Đơn giá sàn gỗ Maika 8mm là 275 nghìn đồng /m2 tương đối rẻ nếu biết rằng các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường có mức giá từ 400 đến 500 nghìn đồng/m2 . Dù giá thành rẻ nhưng sàn gỗ Maika có chất lượng rất tốt, độ bền cao và khá phong phú về màu sắc sàn.

giá Sàn gỗ Maika mã sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Sàn gỗ Thaixin 8mm Made in Thái Lan

Dòng sàn gỗ công nghiệp Thaixin 8mm rất được ưa chuộng trên thị trường Hà Nội bởi các tính năng của nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một loại sàn gỗ cao cấp như chịu được nước, bề mặt vân sần chống xước và mòn cao đặc biệt tiêu chuẩn thân thiện môi trường ở mức cao nhất là E0. Với khoảng 14 loại màu sắc, sàn gỗ Thaixin 8mm đáp ứng nhiều gu thẩm mỹ và sở thích khác nhau của khách hàng. Không chỉ bền bỉ trong điều kiện gia đình, sàn gỗ Thaixin 8mm còn có thể lắp đặt được cả quán cà phê hay văn phòng , nơi có lưu lượng đi lại ở mức cao. Một điểm được người tiêu dùng đánh giá cao là thời hạn bảo hành của sàn lên đến 25 năm chứng tỏ sự tự tin của nhà sản xuất đối với chất lượng sản phẩm.

sàn gỗ công nghiệp thaixin

Giá sàn gỗ Thaixin khoảng 250 nghìn đồng/m2 hoàn thiện thậm chí còn rẻ hơn sàn gỗ maika trong khi chất lượng không hề thua kém.Điều này được giải thích là do tập đoàn Vanachai Thái Lan hiện có trợ giá cho sản phẩm sàn gỗ Thaixin.

 

Leave a Reply