Giải đáp khách hàng về sàn gỗ căm xe

 

Tìm hiểu thông tin về sàn gỗ căm xe

Qua thời gian dài nhập khẩu và phân phối sàn gỗ căm xe Lào thì Nguyễn Kim cũng nhận thấy rằng có khá nhiều những vấn đề khúc mắc mà khách hàng gặp phải khi tìm hiểu về loại sàn gỗ này. Phải nói rằng sàn gỗ căm xe khá thích hợp với thời tiết khí hậu như Việt Nam, có thể vì thế mà sàn gỗ căm xe được chào đón như vậy tại thị trường Việt Nam.

Có thể tổng hợp thành list 6 câu hỏi mà Nguyễn Kim có thể giúp khách hàng giải đáp bổ sung thêm thông tin về loại sàn gỗ căm xe này để phần nào làm bạn yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình.

sàn gỗ căm xe lào có giá sàn gỗ tự nhiên rẻ

6 Câu hỏi của khách hàng

Câu hỏi 1: Về xuất xứ

Trả lời: Căm Xe sinh trưởng tại vùng đất cằn cỗi tại Lào và Campuchia, đây cũng là nguyên nhân khiến cho gỗ căm xe rắn chắc nhất. Vì vậy bạn nên lựa chọn sàn gỗ căm xe xuất xứ từ Lào và Camphuchia.

Câu hỏi 2: Loại sàn gỗ căm xe indonexia có tốt không?

Trả lời: Indo có khí hậu ôn hòa, cây căm xe phát triển nhanh nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến cho thớ gỗ căm xe indo xốp hơn, tỉ lệ giãn nở cũng cao hơn so với căm xe Lào và Campuchia. Chính vì thế mà giá sàn gỗ tự nhiên này thấp hơn so với loại có xuất xứ từ Lào.

Câu hỏi 3: Loại sơn phủ của sàn gỗ căm xe là gì?

Trả lời: Hiện nay các nhà máy làm ván sàn đều sử dụng sơn UV để sơn cho các loại sàn gỗ (Không chỉ là Căm Xe mà còn sàn gỗ Óc Chó, Chiu Liu,… cũng sơn bằng sơn UV). Sơn UV không độc hại và không có mùi như sơn PU. Hơn nữa, được sơn tự động bằng máy vì vậy mà bề mặt sơn bóng mịn hơn rất nhiều.

Sàn gỗ óc chó

Câu 4: Các qui cách của sàn gỗ căm xe

Trả lời: Tương tự như sàn gỗ óc chó, dòng sàn này có các qui cách chính là Dày x Rộng x Dài (mm): 16×90/120×450/600/750/900/1050. Nhưng trên thị trường hiện nay thì sàn gỗ căm xe thông dụng nhất vẫn là loại qui cách 15x90x600/750/900.

Câu 5: Tại sao không lót sàn gỗ Căm Xe sát tường?

Trả lời: Không chỉ là sàn gỗ căm xe, mà còn tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên khác đều có độ giãn nở tự nhiên tự cân bằng với môi trường. Vì vậy mà tránh hiện tượng đội sàn mà trong quá trình thi công lắp đặt không bao giờ lắp đặt sán mép tường.

Câu 6: Gỗ Căm Xe có bị lo mối mọt không?

Trả lời: Trước khi làm ván sàn thì gỗ Căm Xe được xấy đưa về mức độ ẩm tiêu chuẩn là 8-12%, trong quá trình này thì cũng không còn mọt. Với mối, Căm Xe cũng là loại gỗ ít bị mối ăn tuy nhiên để bảo đảm chắc chắn hoàn toàn vấn đề sàn gỗ căm xe không bị mối ăn, trước khi xây nhà thì bạn nên xử lý nền.

Trên đây là 6 câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất trước khi mua sàn gỗ căm xe. Đây cũng là một loại sàn có giá sàn gỗ tự nhiên khá mềm nên được lựa chọn sử dụng khá nhiều trong các ngôi nhà hiện đại của người Việt ta.

Leave a Reply