Các loại đèn led dùng trong trang trí nội thất phần 2

Ở trong phần 1 chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số dòng đèn led thường dùng trong trang trí nội thất, nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó mà không tìm hiểu thêm những loại đèn trang trí mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sau đây thì quả là thiếu sót- việc ấy giống như bạn đã có bàn nhưng lại thiếu mất ghế vậy.

Bạn có thể xem phần 1 tại đây: Các loại đèn led dùng trong trang trí nội thất(phần 1)

5. Đèn led rọi

Ai cũng muốn căn nhà mình đẹp hơn, hoàn hảo hơn vì vậy việc trang trí cho ngôi nhà là một điều thiết yếu đối với mỗi gia chủ. Những bức tranh treo tường, những sản phẩm đồ gỗ, tượng đá phong thủy được đặt trong nhà nhằm mục đích trang trí, nhưng nó sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu bạn biết khéo léo sử dụng đèn led ray rọi trong chiếu sáng giúp tôn lên vẻ đẹp của bức tranh.

Hơn nữa, do đèn ray rọi được gắn chắc chắn với giá đỡ, qua 2 trục vít linh động ở thân đèn nên đèn xoay được 360 độ chiếu rọi mọi góc nhìn, vì vậy khi muốn di chuyển các bức tranh bạn không cần tháo ra lắp lại đèn mà chỉ cần điều chỉnh vị trí chiếu sáng của đèn led được.

6. Đèn led panel

Đèn led panel là một sự thay thế hoàn hảo của đèn led âm trần. Đèn led panel dành cho những ai thích phong cách thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và sang trọng. Không giống như đèn âm trần hay được lắp đặt ở vị trí gần và bao  quanh trần nhà, nếu bạn có ý định lắp đèn led Panel hãy lưu ý rằng loại đèn này nên được lắp ở vị trí trung tâm. Bởi loại đèn này có kích thước khá lớn, tỏa ra ánh sáng mạnh nhưng không quá chói.

7. Đèn led âm sàn

Đèn led âm sàn hay được dùng trong trang trí tại các nhà hàng, khách sạn nhiều hơn, bởi nó tạo không gian sang trọng ấm cúng. Tuy nhiên, hiện nay với kiến trúc nhà được thiết kế hiện đại với không gian mở nên loại đèn này cũng được dùng khá nhiều trong trang trí chiếu sáng nội thất trong căn nhà.

Đèn led âm sàn được sử dụng nhiều trong trang trí và chiếu sáng lối đi, đặc biệt là hành lang. Ngoài ra đèn led âm sàn cũng được sử dụng nhiều trong trang trí ngoại thất, sân vườn với cái tên gọi khác là đèn led âm đất và đương nhiên chỉ số IP của nó sẽ cao hơn để đảm bảo có thể hoạt động được trong môi trường ngoài trời, chống được các yếu tố ngoại xâm nhập.

8. Đèn led cầu thang

Đèn led cầu thang là loại đèn chỉ được dùng trong chiếu sáng và trang trí cầu thang. Đèn led cầu thang có rất nhiều loại ánh sáng để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích và mục đích thiết kế hệ thống chiếu sáng của mình.

Cuộc cách mạng đèn led vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt khi đèn led ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, kéo theo đó sẽ có nhiều loại đèn mới ra đời để phục vụ nh cầu của con người. Và tôi nghĩ những loại đèn led dùng để trang trí nội thất sẽ không chỉ dừng lại ở những loại đèn chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Và bạn cũng đừng ngần ngại chia sẻ những loại đèn cũng dùng trong trang trí nội thất với chúng tôi bằng cách comment ở dưới nhé.

Leave a Reply