Rất khó để tuyển người vận chuyển hàng Trung Quốc

Làm thế nào đã nợ vợ

công việc khó khăn cho một ngày và sau khi cha trình trở về nhà mệt mỏi và hầu hết là ông treo áo khoác của mình trên lông của vợ mình để có thể kích thích bản thân bằng cách vuốt ve chiếc áo khoác lông chồn của mình, nhưng ông đã giật mình, chiếc áo khoác lông thú là quần áo quảng châu saber và con cáo lông áo con gái shanice đã biến mất. Những chiếc áo khoác xuống màu đỏ của cả trẻ em và màu xám của mùa đông hồng Quirine con gái đã biến mất. Ông vội vã vận chuyển hàng Quảng Châu lên lầu và thấy rằng giường của trẻ em và vợ ông đã bỏ trống.

nhap hang tq

Chỉ Celeste vẫn còn trên giường nhưng không đứng dậy. Sáng hôm sau đã được ném một bức ảnh trong thư khi Kim và đứng bộ dụng cụ. Họ được cung cấp với một bịt mắt một quả bóng trong tay và bàn tay miệng và chân xiềng xích. Các khoản nợ được thanh toán và order taobao. con gái lớn Shanice dừng lại ở hình ảnh khác với chiếc áo khoác lông của mình chống lại một bức tường màu trắng với sọc. Bây giờ anh đã hiểu rằng vợ Kim nợ và do đó ông đã bị bỏ tù họ nhưng tại sao ba cô con gái? Hay đó là cam kết của nợ.

Hà Nội có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc

Chính ông là trẻ em và vợ anh bao giờ trở lại? Và tại sao Celeste không có nó. Khi anh nhìn vào mùa đông cô bỏ qua cổ áo lông thú. Sau đó, ông thấy rằng webcam đã ghi nhận bất cứ điều gì. Ông hiểu gì về lý do tại sao vợ và các con của ông đã bị bắt và đưa đi. Anh ngồi xuống chuyển hàng trung quốc ở phía trước của máy tính và cô thấy con gái Quirine đã làm webcam.

Trong khoảng cách Kim đang đặt áo khoác lông thú trên bàn và ra lệnh cho nó Quirine để làm áo khoác mùa đông của mình. Trước sự ngạc nhiên của mình, ông đã nhìn thấy 1688 tiếng việt con gái của mình đang ngồi cạnh nhau với chiếc áo khoác xuống dày của họ với cổ áo lông thú đi bộ đáng yêu vào phòng khách và ngồi trên đầu gối của họ .

Một vài tuần sau đó, một đĩa DVD qua đường bưu điện và đặt nó trong các máy nghe nhạc DVD. và sẽ ra vợ mình. Ngài nghe Kim nói tên của mình và nói rằng cô ấy đã trở thành một nô lệ. Cô ấy có lông mà lông được cắt bớt. Cô khóc, cô gắn tốt, sau đó vợ ông sẽ ra lệnh nhập hàng tmall cởi quần áo và xem chúng một chút sau đó khỏa thân cho các điều kiện máy ảnh. Ông thấy thế nào Kim từ đánh đập thô và mò mẫm và sau đó cạo sẽ được loại bỏ khỏi đầu cô tóc đen dài của cô.

Leave a Reply